VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết vũ cực thiên hạ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch | vũ cực thiên hạ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Hotclip cung cấp tại đây nhé.

vũ cực thiên hạ và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

#vucucthienha #kosmoshuynh #audiotruyendich Phát hành lúc 7 giờ sáng Cực kỳ đặc sắc, truyện đã thổi một làn gió mới vào thế giới văn học mạng, thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ cốt truyện cũng như lối viết nhanh nhẹn, dứt khoát của tác giả. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh Lâm Minh, một thiếu niên tài giỏi vào loại trăm người, nhưng hoàn cảnh gia đình không mấy tốt đẹp, trong một lần thi vào Thất Võ Cung đã xảy ra mâu thuẫn với anh. Con trai của Quân chủ Thiên Vận Thành. Kết quả là anh bị chèn ép và đuổi ra khỏi phòng trọ. Trong lúc lang thang trong rừng, tìm kiếm thức ăn, anh đã vô tình giết chết một con Kim Ngưu Xuyên Sơn Giáp, từ đây, anh đã nhặt được một tảng đá rất lạ trong bụng con thú đó. Dù anh ta có dùng màu xanh lục tác động lên khối đá hình lập phương bao nhiêu đi nữa thì khối đá vẫn không thay đổi. Thì ra tảng đá kỳ lạ này có tên là Ma Phương, và Ma Phương được nhiều linh hồn mạnh mẽ nuôi dưỡng. Trong bộ này, điểm hấp dẫn nhất trong truyện là hành trình vượt khó của nam chính, từ một người phàm trần không ai để ý, anh từng bước vươn lên bằng tình cờ, bằng chính nghị lực của mình. chính mình tuy rằng cũng là tình cờ, nhưng là có thể hiểu được ý tứ sâu xa, chính mình cũng biết lợi dụng chính mình. Có lẽ truyện thiên về tu luyện nên các cảnh tình cảm sau này bị cắt nhiều. Tuy nhiên, cách giải thích hệ thống tu luyện của tác giả rất hay và chân thực, giúp mình dù ít đọc thể loại này nhưng vẫn có thể biết được ưu thế và cảnh giới của võ công. Thế giới mà tác giả miêu tả cho chúng ta là một thế giới rộng lớn đến khó tin, tuy nhiên cách tác giả khai thác và chế biến vàng sau này. Điều này làm cho kết thúc của câu chuyện hơi thiếu. Mời các bạn theo dõi truyện. Hãy ủng hộ kênh bằng cách like, subscribe và share. CẢM ƠN! Kosmos Huynh 💥💥 P / s: Bản quyền video thuộc kênh Cô Kiên Cô Lãnh, vui lòng không reup dưới mọi hình thức. Mọi vấn đề bản quyền về nội dung truyện, các bạn vui lòng liên hệ qua email: hthiensky@gmail.com.

VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

VŨ CỰC THIÊN HẠ - Tập 1: Ma Phương - Lâm Minh | Audio Truyện Dịch
VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề vũ cực thiên hạ này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#VŨ #CỰC #THIÊN #HẠ #Tập #Phương #Lâm #Minh #Audio #Truyện #Dịch.

audio vu cuc thien ha,audio truyện dịch,audiotruyendich,audio truyện vũ cực thiên hạ,Kosmos Huynh,ckcl,có kiêng có lành,truyện tiên hiệp hay,vũ cực thiên hạ,vu cuc thien ha dich full,truyện vũ cực thiên hạ,truyen dich,truyen tien hiep,vũ cực thiên hạ tập 1,co kieng co lanh,vu cuc thien ha,vu cuc thien ha tap 1.

VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch.

vũ cực thiên hạ.

1 bình luận về “VŨ CỰC THIÊN HẠ – Tập 1: Ma Phương – Lâm Minh | Audio Truyện Dịch | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây”

Viết một bình luận