TRUYỆN

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề tuổi thơ dữ dội thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất | tuổi thơ dữ dội.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Hotclip cung cấp tại đây nhé.

tuổi thơ dữ dội và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất Phim Tình Cảm Việt Nam Hay: Phim Việt Nam Hay: Phim Hay …

READ  Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu: Chương 1- 10, Truyện Audio, Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Cổ Đại, Sủng | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất
Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

READ  Ăn Khế Trả Vàng Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Rất mong những Thông tin về chủ đề tuổi thơ dữ dội này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tuổi #Thơ #Dữ #Dội #Full #Phim #Việt #Nam #Cũ #Hay #Nhất.

[vid_tags].

Tuổi Thơ Dữ Dội Full HD | Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất.

tuổi thơ dữ dội.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

41 Comments

  1. Mình nghĩ nên đọc xong cuốn truyện "Tuổi thơ dữ dội" rồi hẳn xem phim, vì như vậy mọi người sẽ dồn nén cảm xúc hơn.

  2. Truyện đọc hay thế mà xem trên phim ko cảm nhận đc 1 cảm xúc nào. Có lẽ do diễn viên chưa lột tả được hết, và cách nói của các nhân vật cũng gượng gạo. Nói chung mọi người nên tìm đọc trên sách, những tác phẩm chuyển thể thành phim như thế này rất hiếm có thể chi tiết và cảm xúc được như miêu tả trên sách. Xem phim mình cảm thấy khá thất vọng so với khi đọc sách.

  3. Thật sự, muốn cảm nhận được hết thông điệp và cái đẹp của tác giả truyền tải đến, chúng ta phải đọc tiểu thuyết, phim rất hay và xúc động, nhưng vẫn chưa thể chạm đến lòng mình như lúc đọc tiểu thuyết được.

  4. Đọc đi dọc lại cuốn tiểu thuyết không biết bao lần, lần nào đọc cũng tràn ngập cảm xúc. Khi thì khóc như mưa, khi thì cười khúc khích, khi thì nổi da gà vì âm điệu hào hùng của cuộc kháng chiến xưa. Cuốn sách nên đọc với mỗi người

  5. Theo mình thấy phim và truyện đều có cái hay riêng. Phim chủ yếu tập trung vào hai nhân vật chính là Quỳnh và Mừng. Một số chi tiết trong phim có vẻ thực hơn truyện. Ví như lúc em Mừng không gặp được mẹ lần cuối, hay trước lúc chết, Quỳnh không hát lên bài "sông Ô lâu kháng chiến" mà em sáng tác. Còn nếu đọc truyện, ta sẽ bắt gặp vô vàn anh hùng khác. Đó là Vịnh-sưa, là Trần Lượm, là Bồng da rắn, Hiền, Hòa đen, Châu sém…vv Đan xen vào đó là những khó khăn ở chiến khu, là những câu chuyện, mất mát đau đớn đến xé lòng, là những giây phút bình yên hiếm hoi khi bom đạn ngừng nổ. Đối với mình "Tuổi thơ dữ dội" là một kiệt tác, là ngọn lửa khơi dậy lòng yêu quê hương, yêu đất nước. Nếu có dịp, mong các bạn hãy dành thời gian đọc thử, mình chắc chắc bạn sẽ khóc vì mến yêu, cũng khóc vì tự hào.

  6. Nên đọc sách sẽ chi tiết hơn cực kỳ hay và lôi cuốn, ko chỉ đem đến cho người đọc hiểu biết về cuộc sống thời chiến cơ cực đến chừng nào. Mà cuốn sách còn mang đến người đọc ý nghĩa cuộc sống hiện tại, thời chiến khi lên kế hoạch thì dù không biết thất bại hay thành công, nhưng vẫn biết một cái giá phải trả đó là sự hi sinh như nhân vật Lượm 3 lần lên kế hoạch trốn tù. Mặc dù 2 lần đầu cậu trốn đều mang đến sự thất bại thảm hại nhưng vẫn không làm cho người chiến sĩ nhỏ tuổi bỏ cuộc và cuối cùng là sự tính toán tỉ mỉ và rút kinh nghiệm cho sự thất bại những lần trước, đã giúp cậu thành công vượt tù lần 3. Nên bản thân đang sống trong thời bình thì cũng nên học một phần tính cách của nhân vật người chiến sĩ nhỏ tuổi này mà đem vào áp dụng trong cuộc sống của chúng ta, chắc chắn sẽ thành công 🙂🙂

  7. Phim thường sẽ ko bao giờ lột tả đc hết cái thần của truyện vì trong truyện thường mang nhiều yếu tố kì ảo khó thành hiện thực đc . Nhưng phim cũng rất hay,nếu có thể nên xem cả phim lẫn truyện . Mà hình như anh chỉ huy là Lê công tuấn anh đóng đúng ko nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button