HOẠT HÌNH

TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho | hoạt hình ở nhà | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết hoạt hình ở nhà thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho | Tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Chào các cậu! Các bạn có thích phim hoạt hình không? Chúng tôi tin rằng trước đây ai cũng đã từng làm hoạt hình ít nhất một lần trong đời. Hôm nay chúng tôi cũng sẽ tạo một phiên bản nâng cấp! Một máy chiếu phim hoạt hình thú vị! Chúng tôi có rất nhiều mảnh ghép và bánh răng. Đừng lo lắng, mọi bộ phận đều có vị trí của nó! Và nhân tiện, chúng ta sẽ không cần đến súng bắn keo nữa! Tất cả các mảnh ghép được kết nối với nhau bằng các khớp nối đặc biệt. Ngoài ra, để kết nối các mảnh ghép lại với nhau, chúng ta sẽ cần đến nhiều sợi dây thun nhiều màu sắc với kích thước khác nhau. Khi bạn đã hoàn thành phần giữa và phần thân của máy chiếu phim hoạt hình, sau đó đặt các khung của phim hoạt hình vào bên trong. Chúng tôi chỉ có hai bộ khung tức là hai phim hoạt hình khác nhau! Hoặc la chưa! Tuy nhiên, máy chiếu phim hoạt hình của chúng tôi trông hơi nhàm chán. Làm thế nào để làm cho nó sáng hơn và nhiều màu sắc hơn? Sammy rất thích phần này! Lấy sơn ra và trang trí cả hai mặt của máy chiếu với các họa tiết tuyệt vời! Bây giờ nó đã sẵn sàng! Trong khi Sue bận rộn trang trí, Sam đã vẽ phim hoạt hình của riêng mình. Xem đến cuối video này để xem nó. Tạo máy chiếu phim hoạt hình của riêng bạn và vẽ các phim hoạt hình thú vị của riêng bạn! Đăng ký kênh của Sam và nhấn like để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn nhé! https://bit.ly/2IoLONy ——————— Tất cả tên sản phẩm và tên công ty xuất khẩu được hiển thị trong video này là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của họ các tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận các thương hiệu này. —————————— Cung cấp tài liệu: https://www.depositphotos.com ———- —————- Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/ NHẠC CHẾ PHÉP BẠC CHUẨN: Title: Cuckoo Nguồn: https://audiojungle.net/item / cuckoo / 2 ….

Ngoài việc xem những bộ phim hoạt hình hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hoạt hình ở nhà và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho
TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề hoạt hình ở nhà này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#TỰ #LÀM #Máy #Chiếu #Hoạt #Hình #Hay.

slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,máy chiếu hoạt hình,cách làm máy chiếu phim hoạt hình,phim hoạt hình cho trẻ em,máy chiếu phim hoạt hình làm tại nhà,phim hoạt hình,phim hoạt hình trẻ em,thủ công cho trẻ,cách làm phim hoạt hình,cách làm video phim hoạt hình,cách làm,từng bước,diy,diy máy chiếu phim hoạt hình,diy dự án,bìa cứng,từ bìa cứng,thủ công bìa cứng,trẻ em,cho trẻ,DIY Máy Chiếu Phim Hoạt Hình Hay Ho.

TỰ LÀM Máy Chiếu Hoạt Hình Hay Ho.

hoạt hình ở nhà.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button