(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm bài viết hoàng phi nhất tiếu khuynh thành thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình | hoàng phi nhất tiếu khuynh thành.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://hotclip.vn/ cung cấp tại đây nhé.

hoàng phi nhất tiếu khuynh thành và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Chương 1 – 10 Hoàng Phi Nhất Tiếu Thành kể về một nữ bác sĩ tên Tiết Tĩnh Kỳ, một hôm vì muốn cứu một bệnh nhân đã nhảy lầu nên bị bệnh nhân kéo theo. Xue Tinh Ky xuyên không, xuyên vào thân xác của một cô gái trùng tên với mình. Đúng giờ ngồi kiệu, thành hôn ở điện Minh Vương. Minh Vương Thích Mặc Thanh là một người tàn tật. Nghe đồn Minh Vương này là yêu quái, tất cả những cô gái gả cho hắn đều chết trong phòng tân hôn. Ngay ngày đầu tiên du ngoạn xuyên không, cô đã cầm dao trừng trị một gã đàn ông xấu tính thích đùa giỡn với phụ nữ, khiến anh ta cắt đứt lòng kính trọng. Nhưng cũng vì thế mà bị nhiều thê thiếp động lòng, bị cuốn vào vòng xoáy đen tối chốn thâm cung, phải che chở cho người chồng tàn tật, bất tài, đối mặt với những kẻ gian ác phá hoại gia đình, trổ tài chữa bệnh. , làm rung chuyển trời đất, khiến mọi người kinh ngạc.

(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình
(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Với những Thông tin về chủ đề hoàng phi nhất tiếu khuynh thành này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Truyện #xuyên #không #Hoàng #phi #nhất #tiếu #khuynh #thành #phần #truyện #ngôn #tình.

[vid_tags].

(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình.

hoàng phi nhất tiếu khuynh thành.

18 bình luận về “(Truyện xuyên không) Hoàng phi nhất tiếu khuynh thành (phần 1) | truyện ngôn tình | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây”

Viết một bình luận