Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề truyện aot thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan | Tổng hợp những bộ truyện hay nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Cảm ơn các bạn đã xem video để ủng hộ Ma Zuong Bi Huynh, các bạn nhớ Like & Subscribe nhé! ➤ Shop Quần áo / Phụ kiện Anime: https://shopee.vn/bihuynhshop ➤ Bi Huỳnh Fanpage: https://www.facebook.com/bihuynhsenpai ➤ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/bihuynh199x ➤ Ủng hộ kênh phụ của mình: http://bit.ly/2DcojVR ➤ Discord: https://discord.gg/VtDJ857 ————————– ——————————— Liên hệ Quảng cáo, Tài trợ —- ►Email : bihuynh199x@gmail.com ➤ Facebook: https://www.facebook.com/bihuynh199x ———————————- ————————— Kịch bản: Bi Huỳnh (tỷ năm mới có 1) Người biên tập: Thoong Lồng tiếng: Bi Huỳnh (Trịnh Văn Thanh ) ————————————————- ——— ► Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, cho phép được thực hiện để “sử dụng hợp pháp” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà có thể vi phạm. © Bi Huynh Senpai Youtube Partner # 1TRNTABTHINHANH.

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://hotclip.vn/ cung cấp tại đây nhé.

truyện aot và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan
Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm bộ truyện mới cập nhật tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề truyện aot này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

bi huỳnh senpai,thất hình đại tội,nanatsu taizai,thất đại tội phần 3,cuồng long meliodas,Top 10 Anime Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan,attack on titan season 4,ANIME GIỐNG AOT,ATTACK ON TITAN PHẦN CUỐI,top 10 anime hay nhất 2018,top 10 anime,top anime hay nhất.

Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan.

truyện aot.

42 bình luận về “Top 10 Anime Cực Hay Có Cốt Truyện Giống Attack on Titan | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây”

  1. Mình đến với AOT là do bị âm nhạc hấp dẫn, những bản soundtrack quá đỉnh, quá hào hùng k thua kém gì bom tấn điện ảnh Hollywood, phần art do bị nhiễm các nét từ Naruto, Inu…nên lúc đầu rất do dự không biết có nên xem không bởi nó không hợp gu, cho đến tận đầu năm nay sau 8 năm ra mắt từ ss1, m đã quyết định coi nó sau khi đc mn review là anime thuộc top Huyền thoại. Và sau đó thì m thật sự bị cái sự đỉnh cao của AOT thu phục, âm nhạc là điều không thể bàn cãi, nội dung cốt truyện quá ư là good, những pha hành động đã mắt và lồng ghép âm thanh khiến m có cảm giác như đang xem điện ảnh Hollywood, mà tuyệt nhất là không có quá nhiều cảnh dư thừa và hồi tưởng nhiều về quá khứ, tác giả bẻ lái rất tốt và mình vẫn đỡ được 😌 nói chung AOT đúng là 1 siêu phẩm amazing gút chop (đối với m)

    Trả lời
  2. Nhìn thì Darling in the FranXX thì qua anime nó cũng khá giống như AOT về bối cảnh như nhân loại diệt vong, những người sống sót, chiến binh đấu lại bọn quái vật nhưng cuối cùng lại phát hiện ra rằng quái vật thật sự đang ở ngoài kia. Hai cốt truyện giống nhau kinh khủng ạ, chỉ khác tình tiết thôi :))) Bạn có thấy thế không ?

    Trả lời

Viết một bình luận