TRUYỆN

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 – Dân phong thuần phác | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tiêu dao tiểu thư sinh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 – Dân phong thuần phác | tiêu dao tiểu thư sinh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Hotclip cung cấp tại đây nhé.

tiêu dao tiểu thư sinh và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

👉 Vào web nghe Tiêu Dao Tiểu Sinh Audio: 🌎Tính năng web nghe truyện: ☑ Nghe full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Có thể tắt màn hình, … 👉 Playlist nghe Tiêu Dao Tiêu Sinh: Thể loại truyện: Xuyên Không —————————- 👬Tham gia Group thảo luận, yêu cầu truyện mới: Vào Group chat Telegram để cập nhật thông tin 24/24: =================================== == Phác họa dân gian thuần túy: “Cô bé hái nấm, xách giỏ tre Sáng sớm đi chân đất băng rừng, xuyên núi …” Cô gái trẻ cất tiếng hát hân hoan trên núi rừng trên đường đi. . Khi cô còn nhỏ xung quanh hát bài cô vừa dạy, một cách khéo léo, mang theo một cái giỏ tre nhỏ bên trong có rất nhiều nấm. Buổi chiều, cô nương muốn làm một bữa cơm chưa từng ăn, trong lòng thiếu nữ tràn đầy mong đợi nhỏ nhoi, ngay cả bước chân cũng nhẹ đi rất nhiều. Lý Dịch đi phía sau tiểu thiếu nữ vài bước, nhìn bộ dáng xinh đẹp dường như tràn ngập sức sống vô hạn này, không khỏi cảm thán: “Người trẻ tuổi thật tốt!” Nấm mọc trên núi, bản chất vô hại, tươi ngon vừa mới hái, dù là món gà hầm nấm hay một bát canh nấm ngon, đều là lựa chọn nguyên liệu tốt nhất để nấu ăn. “Bà ơi, bà đến xem, cây nấm này đẹp quá!” Cô hầu gái nhỏ lại đột nhiên hét lên một tiếng, giọng nói vang lên bên tai Lí Vị Ương, quay đầu nhìn lên thì thấy Tiêu Huân nhi vui vẻ chạy đến một chỗ dưới tàng cây, đem khuôn mặt quấn quýt ở bên cạnh. trên phủ một lớp vảy trắng, nấm được vớt xuống. “Cây nấm này đẹp quá, ăn phải rất ngon.” Xiaoya Huan Zheng Gong dường như đi đến trước mặt Li Yi, tay cầm cây nấm này. Lý Dịch nhìn kỹ cây nấm trong tay Tiểu Huân, trong đầu nhanh chóng tìm thấy hình ảnh giống một loài nấm Tử Pu, sau đó mỉm cười, lắc đầu nói: “Đây là nấm. Tôi không thể.” ăn đi, tôi sẽ đau bụng. ” “Để làm gì?” Cô gái nhỏ rất mạnh mẽ, tôi không hiểu, tại sao ăn nấm xinh đẹp này lại bị tiêu chảy? .

READ  [Tập #03 - Chuyên Án Ngôi Nhà Kỳ Bí | Truyện ngắn trinh thám Việt Nam HAY | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây
READ  Phim Hài Chế Đôrêmon _ Phần 37 | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 – Dân phong thuần phác và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 - Dân phong thuần phác
Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 – Dân phong thuần phác

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  Bong hoa cuc trang.flv | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tiêu dao tiểu thư sinh này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Tiêu #Dao #Tiểu #Thư #Sinh #tập #Dân #phong #thuần #phác.

thmagioi,Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh,tieu dao tieu thu sinh,Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2.

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh tập 2 – Dân phong thuần phác.

tiêu dao tiểu thư sinh.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button