TRUYỆN

[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài – Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề truyện ba của bảo bảo là tổng tài khó đối phó thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài – Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại | Tổng hợp những bộ truyện hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bộ truyện Con Trai Thiên Tài Và Cha Là Tướng Quân này hấp dẫn lắm mọi người ơi, An thức đến sáng để đọc hết 200 chương. Tên truyện: Con Trai Thiên Tài Cha Tổng Tài Tác giả: Tiểu Thiên Thể loại: Ngôn tình hiện đại, có ngược có trước, có yêu ngược Nguồn: Tiểu thuyết ———— #Conthientaibotongtai #PhongontinhAnAn #truyenngontinhhiendai ———— ——– Quyên góp ủng hộ để An An có động lực làm nhiều video hơn nữa! 1. Ví Momo, Zalo Pay. Moca hoặc Airpay: 0939.45.35.16 2. Paypal: www.paypal.me/phucan20 3. Vietcombank CN Cần Thơ – STK: 0111.0013.09452 – Huỳnh Đăng Phúc An ————— ——- © Bản quyền âm thanh thuộc về Kênh Ngôn Tình – An An © Copyright by Phongontinh – An An ☞ Do not re-up

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

truyện ba của bảo bảo là tổng tài khó đối phó và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài – Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài - Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại
[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài – Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề truyện ba của bảo bảo là tổng tài khó đối phó này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

[vid_tags].

[Tập 02] Con Thiên Tài và Bố Tổng Tài – Tiếp rượu, cũng đừng hối hận | Truyện ngôn tình hiện đại.

truyện ba của bảo bảo là tổng tài khó đối phó.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

9 Comments

  1. Cảm ơn MC An An ❤️🌹 tập truyện này rất hồi hộp và cũng rất bi kịch, , thấy sót xa cho số phận người vợ , còn người chồng ấy đời xẽ gặp quả báo ứng, vì tình nhân mà đẩy người vợ và đang mang thai trong tù côn bị đánh đập dã man, vẫn giữ lấy đứa con trai trị bụng , sinh ra trong tù , nhưng loại đàn ông ấy ko biết vô liêm sỉ còn muốn nhận lại con, tác giả xây dựng nhân vật nữ chính trong bộ truyện này cho mẹ con họ cái kết có hậu, ko bao giờ quay lại quá khứ khổ đau với người chồng vũ phu độc ác vô nhân tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button