PHIM

Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs | trầm vụn hương phai | Tổng hợp những bộ phim hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết trầm vụn hương phai thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs | trầm vụn hương phai.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://hotclip.vn/ cung cấp tại đây nhé.

trầm vụn hương phai và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Bấm đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay Tổng hợp 70 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất sẽ phát sóng năm 2021 Danh sách các bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020 Tham gia cùng tôi trên facebook: Nếu các bạn thích video này thì hãy like, share, subscribe để ủng hộ kênh nhé. Vui lòng không reup! Thanks for watching ———————– Tên phim: Trầm như huyết – Trầm hương vụn tàn (沉香 如 屑) Tên phim: Trầm hương như vụn Diễn viên: Dương Tử trong vai Nhan Đàm Thanh Nghị trong vai Hoàng đế / Đường Châu NỘI DUNG PHIM Hương Phái (沉香 如 屑 / Hán Việt: Trầm Hương Như Tiết) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả. Tố Mi kể về mối tình tay ba đầy cảm động giữa hai nữ chính Nhan Đàm với Du Mộ và Ứng Uyển. Đây là một câu chuyện về tình yêu thầm lặng. Đây là câu chuyện về sự hồi sinh của một trái tim dường như đã hóa tro … Nhan Đàm là một yêu tinh hoa sen. Yu Mo, một con cá sao, là chủ nhân của cô. Nhan Đàm và Du Mộ rong ruổi khắp trời, tìm kiếm những linh hồn dơ bẩn, độc ác để “dưỡng thân”. Cho đến một ngày, vận rủi ập đến khi họ chạm trán với thiên thần Tang Châu, một linh hồn thuần khiết chuyên trừ yêu quái, bảo vệ nhân dân, tạo phúc lành cho nhân gian. Không có xui xẻo, chỉ có thêm xui xẻo, Nhan Tấn không ngờ rằng chút rắc rối này đã cuốn cô, Dương Châu và cả Yu Mo vào cùng nguy hiểm trên con đường tìm kiếm cổ linh, lại càng không. Nào ngờ rằng từ đây, nỗi đau năm xưa tưởng chừng đã chôn vùi mãi mãi nay lại sống dậy, đe dọa cướp đi hạnh phúc của hiện tại. _________ Bài hát: Tinh Hà Vạn Lý Trường Thành Phim chiếu rạp: 2022 trên Youku #TopPhiM Hoa Ngữ #Trương Hương as tien # 沉香 如 屑 __________.

Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs
Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều truyện hay ở đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề trầm vụn hương phai này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Siêu #Phẩm #Ngược #Tâm #Trầm #Vụn #Hương #Phai #Dương #Tử #Thành #Nghị #Trailer #沉香如屑 #Agarwood #Crumbs.

top phim hoa ngữ,cổ trang trung quốc,top phim hoa,trầm vụn hương phai,trầm vụn hương phai tập 1,trầm hương như tiết,trầm hương như tiết tập 1,trầm vụn hương phai vietsub,trailer trầm vụn hương phai,trailer trầm hương như tiết,dương tử,thành nghị,dương tử thành nghị,xem phim trầm vụn hương phai,nhạc phim trầm vụn hương phai,hậu trường trầm vụn hương phai,phim ngược tâm,phim huyền huyễn tiên hiệp,沉香如屑,Agarwood Like Crumbs.

Siêu Phẩm Ngược Tâm Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử Thành Nghị Trailer 1 沉香如屑 Agarwood Like Crumbs.

trầm vụn hương phai.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

33 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button