HOẠT HÌNH

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG | hoạt hình raya | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề hoạt hình raya thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG | Tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  CHÍ TÔN THẦN MA PHẦN 1 VIETSUB HD - HOẠT HÌNH 2D TRUNG QUỐC | hoạt hình 2d trung quốc xuyên không | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Review phim Raya and the Last Dragon Đây là bài review phim Raya and the Last Dragon, không phải là tổng hợp phim! .

Ngoài việc xem những bộ phim hoạt hình hay nhất mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://hotclip.vn cung cấp tại đây nhé.

hoạt hình raya và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG
Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

READ  Phim Lời hồi đáp 1988 (Reply 1988) - Tình cảm chị em | xem phim reply 1988 | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hoạt hình raya này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Review #phim #RAYA #VÀ #RỒNG #THẦN #CUỐI #CÙNG.

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG,review phim raya and the last dragon,raya and the last dragon 2021,review phim hoạt hình disney,hoạt hình disney 2021,xem phim disney,tóm tắt phim raya and the last dragon,giải thích phim raya and the last dragon,xem phim raya and the last dragon,xem phim raya và rồng thần cuối cùng,raya and the last dragon disney+,raya and the last dragon vietsub,đánh giá raya and the last dragon,đánh giá raya và rồng thần cuối cùng.

READ  Lucy Channel | Đồ Chơi Trẻ Em LÔ TÔ NHẬT BẢN VUI NHỘN | hoạt hình bé na | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Review phim RAYA VÀ RỒNG THẦN CUỐI CÙNG.

hoạt hình raya.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

33 Comments

 1. Phim tuyệt vời. nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu cái kết của phim trầm hơn một chút. Kiểu như rồng thần cuối cùng đã chết và viên ngọc sau khi được lắp lại sẽ tạo ra một vụ nỗ tiêu giệt tất cả Drun và mang mưa trở lại, tất nhiên ngọc thần cũng biến mất. Các bức tượng đá trở lại thành người và Kumandra được tái hợp. Bây giờ con người phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để tồn tại bởi vì các rồng thần bảo hộ cho con người đã không còn và Drun có thể đe dọa trở lại bất cứ lúc nào nếu con người lại chia rẽ và nghi kỵ lẫn nhau.
  Đó là ý kiến cá nhân của mình, ai có chung quan điểm thì like nhé.

 2. Thực sự Raya là công chúa mình thích nhất Disney vì giọng lồng tiếng hay, lại không bánh bèo như đa số khác. Và có lẽ đây là công chúa mạnh mẽ nhất, cảnh cuối đi chiến đấu chứ không khóc rồi ngồi hát như các công chúa còn lại. Thực sự Raya rất khác biệt, tiếc là có lẽ do covid với văn hoá tẩy chay nên doanh thu không được cao lắm.

 3. Trc xem cũng bth, kiểu cuộc sống bth minh cũng thế ấy. Nhưng giờ xem review thấy disney là phương tây lại làm 1 bộ phim về phương đông khá nhiều chi tiết tinh tế ý nghĩa. Nó same same nhưng phim Coco, kiểu phim về nc mexico hay sao ý, cũng tỉ mỉ từng chi tiết. Hay

 4. Mình thấy phim này làm tập dài thì sẽ hay hơn , vì có những thiết kế rất đẹp mà tác giả không cho vào (các bạn có thể xem cuốn sách về bộ phim này để xem những thiết kế ban đầu ) .Phim chưa có chỗ nhấn mạnh cảm xúc của người xem lắm , do thời lượng phim ngắn với quá nhiều nhân vật . Nhưng phim đã rất hay trong việc xây dựng tình huống và tính cách nhân vật (Mình ship cặp Raya và Namaari ko biết ai ship ko 😏)

 5. cốt truyện đến nội dung đều hay chỉ tiếc là phần cuối còn kịch tính chứ diễn biến phim cứ đều quá với cả nhìn rồng thần hơi………. "ngu"

 6. Trước đó mình không thật sự quan tâm phim này lắm. Vì trong điện ảnh Mỹ, hình ảnh Đông Nam Á thường được khắc hoạ khá thô, không phô được cái đẹp của nó ra. Văn hoá có khi cũng không được khắc hoạ kỹ và có phần sai lệch
  Nhưng lúc xem phim cái đầu tiên mình bị choáng là phần hình ảnh. Chưa nói đến chất lượng render 3D. Set up từng khung hình khiến cho chúng ta gần như có thể pause ở bất cứ đoạn nào cũng sẽ có được 1 bức ảnh nền siêu đẹp. Nếu ở các phim khác như Frozen 2, chúng ta có chất lượng hoàn thiện model đỉnh cao với từng sợi lông tơ thì phim này hoàn thiện còn trên cả vậy. Bố cục, màu sắc của các cảnh chính có lẽ đã được vẽ nên bởi các concept artist rất đỉnh để cho nên phần hình ảnh không thể thuyết phục hơn và cũng chưa bao giờ đẹp hơn về Đông Nam Á trên phim điện ảnh.
  Phần văn hoá cũng được nghiên cứu rất kỹ, không hề pha tạp bất cứ nền văn hoá nào bên ngoài ĐNÁ.
  Câu chuyện được thể hiện xuất sắc nhất ở hồi cuối. Trước đó có hơi lan man 1 tí nhưng chấp nhận được. Đoạn đầu, ý nghĩa câu chuyện về vấn đề lòng tin con người được thể hiện hơi gượng 1 tí nhưng mà phim dành cho mọi lứa tuổi nên cũng cần làm dễ hiểu
  1 điều rất cảm ơn Disney đó là đã không quyết định làm phim này thành nhạc kịch =^]]]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button