TRUYỆN

Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn – Truyện ma hay Nguyễn Huy kể | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề truyện âm hôn lúc nửa đêm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn – Truyện ma hay Nguyễn Huy kể | Tổng hợp những bộ truyện hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên - Tập 2 (Chương 4 - 7) | Truyện Audio | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Bộ truyện ma kể về một chàng trai Lâm Thiên vô tình lạc vào một ngôi làng xa lạ mang trên đầu một lời nguyền. Hồn ma của một cô gái xinh đẹp trong làng đã tìm mọi cách để có được một đám cưới ma với anh. Mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao … Kính mời quý khán giả thưởng thức phần đón đọc của Nguyễn Huy – Đất Đồng Radio. Tác giả Mạnh Tuấn – Tập 1 ☀ Theo dõi facebook tác giả: ➥ https://www.facebook.com/profile.php?id=100043997521010 __ SUBSCRIBE YOUTUBE: http://bit.ly/3aVOGyC ➥ Facebook: https:// www.facebook.com/nguyenhuy.dig ➥ Page: https://www.facebook.com/nguyenhuyaudio/ ➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig __ DONATE ủng hộ mình nhé: ➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 – Nguyễn Thanh Huy ➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768 ➥ Qua PAYPAL: https://www.paypal.me/nguyenthanhhuy __ Liên hệ làm việc: ➥ Email: datdongradio@gmail.com ➥ Facebook: https: // www. facebook.com/nguyenhuy.dig __ © Copyright by DAT DONG RADIO © Bản quyền video này thuộc về DONG DONG RADIO ☞ Do not Reup.

READ  Phân tích tác phẩm: Chị em Thúy Kiều- Ngữ văn lớp 9- cô giáo Chử Thu Trang | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

truyện âm hôn lúc nửa đêm và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn – Truyện ma hay Nguyễn Huy kể và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn - Truyện ma hay Nguyễn Huy kể
Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn – Truyện ma hay Nguyễn Huy kể

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều truyện hay ở đây.

READ  Tuyệt Thế Võ Hồn Tập 87 Vietsub | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề truyện âm hôn lúc nửa đêm này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

truyện ma,truyện ma có thật,đất đồng radio,truyen ma nguyen huy,truyện ma nguyễn huy,truyện ma mới nhất,truyện ma có thật mới nhất,chuyện không nên kể lúc nữa đêm,chuyện ma có thật,chuyện ma có thật ở Việt Nam.

Ngôi Làng Mang Lời Nguyền: Âm Hôn – Truyện ma hay Nguyễn Huy kể.

truyện âm hôn lúc nửa đêm.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

20 Comments

 1. Chào buổi sáng thứ 4🌞🕊🕊Cám ơn và Chúc TGiả cùng N.Huy nhiều sức khỏe và bình an may mắn 👍🎋☘️♥️🕊🕊

 2. Chuyện hay🏁👨🏿‍⚖️👨🏽‍🔬👩🏿‍✈️👨🏿‍⚖️👨🏿‍⚖️👩🏼‍🎨👨🏽‍🔬👩🏼‍🎨👩🏿‍🚀🦸🏿‍♀️👨🏿‍⚖️

 3. Mình có 1 câu truyện về Minh hôn.
  Gia đình của Gia Cát và Vân Ngữ đã có hôn ước với nhau từ trước , định rằng sau khi Tây Quốc và Dực Quốc kết thúc chiến tranh . Liền sẽ tổ chức thành hôn cho con trai và con gái của hai gia đình họ . Truyện bắt đầu từ 10 năm trước . Kho Khanh Khanh được phụ thân là Vân Ngữ dẫn vào hoàng cung dự tiệc . Do mải đuổi theo bướm . Cô bị ngã xuống hồ lúc nào mà chẳng hay . Nhai Thiên ( tức con trai của Gia Cát ) cũng vào dự tiệc . Thấy A Khanh bị ngã xuống hồ . A Thiên cũng lập tức nhảy xuống . Do vội cứu người , A Thiên đã vô tình nhìn thấy thân thể của A Khanh . Sau vụ việc đó , 3 ngày sau . A Thiên liền đưa sính lễ đến , hỏi cưới A Khanh .
  Nhưng không ngờ là A Thiên hy sinh , xả thân dưới nhát đao của Tướng quân Dực Quốc .
  Thi thể của A Thiên được đưa về nước.

  Gia đình lập tức tổ chức Âm hôn.
  Nghi thức âm hôn diễn ra như sau :
  Đầu tiên , họ chuẩn bị trang phục là bộ song hỉ cho tân lang và tân nương.
  Tân nương được đội khăn voan trên đầu.
  Sau đó , họ vào bái đường.
  Họ trói cô dâu lại và bỏ vào hòm .
  Họ đổ máu chó lên nhằm trấn yểm linh hồn cô dâu.
  Hai quan tài được chôn chung cùng nhau.

  CÒN NỮA….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button