Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime | phim naruto | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề phim naruto thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime | phim naruto.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://hotclip.vn cung cấp tại đây nhé.

phim naruto và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Tóm tắt nội dung: (Là truyện phụ trong bộ truyện “Naruto”, phim không liên quan đến cốt truyện chính) Trong lúc cố gắng truy đuổi Obito và Zetsu – hai thành viên của tổ chức Akatsuki, Naruto Uzumaki và Haruno Saruka đã vô tình lạc vào “song song thế giới “do cấm thuật mà Obito đã sử dụng. Ở đó, cha mẹ của Naruto vẫn còn sống và thực tế hoàn toàn khác với thế giới của họ. Naruto đã từng trải qua cảm giác gia đình cùng nhau ăn cơm, mỗi ngày khi về đến nhà đều nghe thấy câu trả lời “Con về rồi!” và một cảm giác hạnh phúc như ở nhà. Sakura phải chịu đựng một hoàn cảnh cô đơn khác khi cô mất cả cha lẫn mẹ trên thế giới này sau ngày Cửu Vĩ phá hủy ngôi làng. Cô dần hiểu được cảm giác của Naruto khi cậu mất đi cha mẹ. Hai người họ thảo luận về việc có nên quay trở lại thế giới thực hay không. Naruto kiên quyết từ chối vì không muốn rời xa gia đình mà mình hằng mơ ước. Sau đó, Minato – cha của Naruto, nhận ra và biết ông không phải là Uzumaki Menma – mà là Naruto của thế giới song song. Dù vậy, anh vẫn muốn con ở bên và không muốn vợ buồn như khi Menma bỏ đi. Uzumaki Menma là con trai của Hokage đệ tứ (tức Minato), cậu rất ghét cha mình khi quá bận rộn và đi tìm sức mạnh để đánh bại cha mình. Vì vậy, vợ chồng Minato rất buồn vì không để ý đến điều cậu bé muốn. Khi Naruto đến, họ vui mừng đến mức tưởng con trai mình đã về nhà và vẫn vui vẻ nói chuyện và yêu thương họ. Bản thân Menma là trùm của tổ chức Akatsuki (giống Pain) và biết cách triệu hồi cổng thế giới song song. Sau đó, Naruto quyết định cùng Sakura đi tìm Menma và tìm kiếm cánh cổng dẫn đến “thế giới thực”. © Bản quyền thuộc về 👉 TTN Media © Không reup 👉 TTN Media

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú - Movie 6 - Đường Tới Ninja - Naruto Shippuden | TTN Anime
Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phim naruto này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Naruto #Sức #Mạnh #Vĩ #Thú #Movie #Đường #Tới #Ninja #Naruto #Shippuden #TTN #Anime.

[vid_tags].

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime.

phim naruto.

29 bình luận về “Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Movie 6 – Đường Tới Ninja – Naruto Shippuden | TTN Anime | phim naruto | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất”

Viết một bình luận