HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ Tập 1 (FULL) (XUYÊN KHÔNG, NGÔN TÌNH) | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết hệ thống livestream của nữ đế thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ Tập 1 (FULL) (XUYÊN KHÔNG, NGÔN TÌNH) | hệ thống livestream của nữ đế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hệ thống livestream của nữ đế và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Tác giả: Nấm Xúc Xích ủng hộ kênh để tạo động lực cho mình đọc những truyện hay và chất lượng hơn các bạn hãy like, share và đăng ký kênh của mình nhé hoặc các bạn có thể donate cho mình qua momo Nghe tên Nữ Vương chắc nhiều bạn lầm tưởng đây là một bộ truyện Nữ thần, nhưng không, đây là một cốt truyện khá lạ, là sự kết hợp đáng ngại giữa một hệ thống chuyên phát sóng livestream của hoàng cung và một vị tướng của Liên minh nhân gian. Tương lai. Một người muốn vật chủ của mình tuân theo luật chơi và sau đó bước lên vị trí Hoàng hậu. Người ta không muốn ai ngồi trên đầu mình, chỉ Đông, chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi đến đâu? Nếu tất cả câu chuyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có chuyện khi Khương Bồng Cơ chết lại bị kéo về cổ đại, thời Ngũ quốc còn đang phân tranh và thiên hạ còn đang than thở. Hệ thống là ai? Bạn từ đâu tới? Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung? Cung điện liễu tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa nhiều bí mật. Mẫu thân Liễu Lan Đình – thi thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết lịch sử nhưng vẫn không thể chạy trốn khỏi cái chết? Sự thật là gì? Ai đứng sau hệ thống? Anh ấy muốn gì ở bạn? Với cốt truyện xoáy và những mở đầu hấp dẫn cộng với một cô chủ mạnh mẽ, ngang tàng, thông minh nhưng lắm chiêu trò, “Hệ thống Livestream của Nữ hoàng” chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khương Bồng Cơ đối phó với hệ thống như thế nào khi đang chinh phạt thiên hạ và xưng là Hoàng đế?

HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ Tập 1 (FULL) (XUYÊN KHÔNG, NGÔN TÌNH) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ Tập 1 (FULL) (XUYÊN KHÔNG, NGÔN TÌNH)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề hệ thống livestream của nữ đế này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#HỆ #THỐNG #LIVESTREAM #CỦA #NỮ #ĐẾ #Tập #FULL #XUYÊN #KHÔNG #NGÔN #TÌNH.

[vid_tags].

HỆ THỐNG LIVESTREAM CỦA NỮ ĐẾ Tập 1 (FULL) (XUYÊN KHÔNG, NGÔN TÌNH).

hệ thống livestream của nữ đế.

Viết một bình luận