PHIM

Hậu trường phim AVATAR 3D – Behind The Scenes – part 1 [RGB.vn] | phim avatar 1 | Tổng hợp những bộ phim hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề phim avatar 1 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hậu trường phim AVATAR 3D – Behind The Scenes – part 1 [RGB.vn] | Tổng hợp những bộ phim hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Hậu trường của bộ phim đỉnh cao AVATAR của James Cameron Xem hậu trường của nhiều bộ phim bom tấn khác tại: http://rgb.vn | http://forum.rgb.vn _____ Avatar là câu chuyện về người hùng “bất đắc dĩ” Jake Sully – một cựu sĩ quan thủy quân lục chiến bị liệt nửa người. Anh được chọn tham gia chương trình cấy ghép gen với người ngoài hành tinh Na’vi để tạo ra một giống loài mới có thể hít thở không khí trên hành tinh Pandora. Giống người mới này được gọi là Avatar. Sau khi trở thành Thế thần, Jake được giao nhiệm vụ tìm hiểu và nghiên cứu về hành tinh Pandora. Những thông tin mà anh thu thập được rất có giá trị cho chiến dịch xâm chiếm hành tinh xanh thứ hai này của nhân loại. _______________________________ Đạo diễn: James Cameron Ngôi sao: Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Michelle Rodriguez Nhà sản xuất: Hãng phim Twentieth Century Fox Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng Độ dài: 166 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Năm sản xuất: 2009.

Ngoài việc xem những bộ phim hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://hotclip.vn cung cấp tại đây nhé.

phim avatar 1 và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Hậu trường phim AVATAR 3D – Behind The Scenes – part 1 [RGB.vn] và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hậu trường phim AVATAR 3D - Behind The Scenes - part 1 [RGB.vn]
Hậu trường phim AVATAR 3D – Behind The Scenes – part 1 [RGB.vn]

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Hotclip.vn/phim.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề phim avatar 1 này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Hậu,trường,phim,AVATAR,3D,Behind,The,Scenes,part,RGB.vn,rgb,multimedia,fpt,arena,kho,tài,nguyên,đồ,họa,share,stock,free,gặp,gỡ,sáng,tạo.

Hậu trường phim AVATAR 3D – Behind The Scenes – part 1 [RGB.vn].

phim avatar 1.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

11 Comments

  1. mình chợt nhận ra rằng thường xuyên quay video về bản thân cũng là cách rất tốt để nhận ra điểm yếu thường ngày của mình trong giao tiếp, hoạt động, và các tật xấu. Vì thế việc quay video giúp mình sửa chữa những điểm yếu này và trờ nên tốt hơn. Nếu mạnh dạn thì có thể quay vlog, nếu không thì chỉ cần quay video về danh lam thắng cảnh, khu vực đẹp nào đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button