[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm chủ đề truyện ngôn tình full thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn | Tổng hợp những bộ truyện hay nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Cô thầm yêu anh để rồi trao cho anh thứ quý giá nhất của mình. Anh ấy chỉ để nó xảy ra trong một phút mất kiểm soát. Cô cố tình để mình có một sự đảm bảo để cứu vãn tình yêu của anh. Nhưng gia đình anh không bao giờ ép anh lấy cô. Anh ta không có tình yêu và thậm chí còn hận thù hơn. Nhưng còn đêm động phòng kia thì sao? Mời các bạn cùng theo dõi truyện ngôn tình qua sự thể hiện của Mc Hà Thu. .

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://hotclip.vn/ cung cấp tại đây nhé.

truyện ngôn tình full và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

[FULL] Hai Lần Động Phòng - Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn
[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều truyện mới cập nhật tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề truyện ngôn tình full này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

truyện ngôn tình,truyen ngon tinh,truyện full,trọn bộ,truyen ngan,truyện ngôn tình hay nhất 2021,truyện ngôn tình ngắn,đọc truyện ngôn tình,truyen ngon tinh nguoc,truyen ngan hay,truyện ngôn tình tổng tài,truyện ngôn tình hoàn,truyen nguoc truoc sung sau,ngôn tình sủng,truyện ngôn tình hay nhất hiện nay,truyện ngôn tình full,truyen ngon tinh moi nhat,truyện ngôn tình 2 lần động phòng,2 lần động phòng,hpt channel,mc hà thu,truyen ngon tinh ha thu.

[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn.

truyện ngôn tình full.

28 bình luận về “[FULL] Hai Lần Động Phòng – Truyện ngôn tình trọn bộ cô vợ xinh đẹp Mc Hà Thu truyện ngắn | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây”

 1. Ay chi co the noi la nu 9 wa ngoc vi the moi bi nam 9 way vog vog jog nhu 1 tro choi z.may cau chn nax dug la ht noi noi mat ui moi bt hoi han ui s do tim moi cach doat ve neu nu chih thog moi hon chut thi se ko co ket wa nhu the nhj?

  Trả lời
 2. Oh nếu theo tình tiết tr thì nam9 quay lại với vợ cũ phần nhiều hơn là vì vợ cũ là liều thuốc ngủ và thỏa mãn được dục vọng của mình sao ? Bởi ko có vợ cũ nam9 mất ngủ triền miên và cũng ko nổi lên hứng thú với người pn xinh đẹp khác dù trợ lí tìm cho vô số người .

  Trả lời
 3. Nu9 thật mạnh mẽ và có lập trường – ko vì sự ngang ngạnh bá đạo tự cho là đúng của ck cũ mà đồng ý tái hợp , dạy ck cũ biết thế nào là theo đuổi người mình yêu – thế nào là yêu – thế nào là tôn trọng người khác .
  sau li hôn chính là nam9 bị ngược nhiều hơn nha , cho đáng đời lúc có ko giữ ko trân trọng .

  Trả lời
 4. Ủa 7 năm khi sống cs vk ck , hai người cũng đâu có ngủ chung phòng đâu mà nam9 vẫn ăn ngủ sinh hoạt đi làm bình thường đó thôi , vậy mà sau li hôn vk nam9 ko có cô lại mất ngủ . Cái này thật vô lí nha , hay đây tg nói là cái cảm giác tinh thần trước li hôn và sau li hôn đây . Bởi vì chưa li hôn thì vẫn có vk ở nhà nên cảm giác là ko lo mất đi vì vẫn vó vk luôn ở nhà chờ đợi ck đi làm trở về , còn khi li hôn rồi thì ko có ai chờ đợi nữa ko có sự quen thuộc nữa nên mới sinh ra suy nghĩ rồi mất ngủ .

  Trả lời
 5. Nam9 thật vô sỉ từ cả qk và sau li hôn .
  Qk ko muốn chịu trách nhiệm thì đừng dùng nửa thân dưới . Sau li hôn biết ty của mình với vợ cũ nhưng vẫn ko nhìn nhận mà lại dùng đứa con để uy hiếp cô lên giường . Một con người ko có trách nhiệm , vô lí ngang ngược – muốn cưới là cưới li hôn là li hôn . Sau một lần li hôn vẫn cái thái độ như ban phát bố thí hôn nhân cho vợ cũ . Mịa ai mà thèm chứ , giờ là ô thèm vợ cũ nha . Cái khúc nửa sau dù nam9 bá đạo ngang ngược với nu9 nhưng vẫn là bị cô ngược lại ko chịu chấp nhận nhanh về làm vợ nam9 một lần nữa , chẳng qua cô đợi nam9 thay đổi cách nhìn về hôn nhân vk ck , về cs ty đôi lứa , và quan trọng là để nam9 nhìn vào ty thực sự của mình với cô mà bày tỏ .

  Trả lời
 6. 7 năm chung sống vk ck nói chuyện và ăn cùng bữa cũng đếm trên đầu ngón tay , vậy mà sau li hôn lại làm những việc tưởng như ko thể xảy ra ngay cả chuyện vkck 😀

  Trả lời
 7. 18 tuổi làm mẹ làm vợ , thêm 7 năm nữa là mất gần hết thanh xuân tươi đẹp của một người pn . 25 tuổi li hôn và đi tìm lại chính bản thân mình . Nhưng đời ko như là mơ , khi cô muốn quên đi qk mà hướng về tương lai thì ck cũ lại dây dưa ko dứt – định mệnh mà .

  Trả lời
 8. Nu9 thật cũng quá giỏi chịu đựng – sống trong cái vỏ bọc hôn nhân lạnh lẽo bất hạnh mà vẫn chịu đựng được tận 7 năm , phải chăng vì ty với ck và con , nhưng khi quá mệt thì sẽ buông .

  Trả lời
 9. Nam9 là gia sư cho nu9 trong khi mối qh của hai gđ rất tốt . Nu9 cũng yêu thầm nam9 từ lâu , và nam9 thực ra là có chút tc nhưng là ko nhận ra , sau lại vì một lần phát sinh qh với nu9 mà cô có thai nên phải cưới . Cũng từ đó nam9 cho là cô âm mưu bẫy a mà ngược nu9 , ngay cả sanh con ra cũng ko cho con gần gũi với mẹ . Sống và cố gắng 7 năm vì cuộc sống hôn nhân vợ ck , dần dần nu9 cũng nhận ra là mình có cố gắng đến mấy cũng ko có được ty của ck , nên cô đã từ bỏ , buông tay để một mình ra đi ( ko tranh giành tài sản lẫn con cái , bới gia thế của nam9 có đấu cũng ko lại ) .

  Trả lời

Viết một bình luận