TRUYỆN

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề tiểu dạ khúc thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart | tiểu dạ khúc.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Hotclip cung cấp tại đây nhé.

tiểu dạ khúc và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Eine kleine Nachtmusik (Serenade 13 cho các dây ở G major), K. 525, là một sáng tác năm 1787 cho một hòa tấu thính phòng của Wolfgang Amadeus Mozart. Tựa đề tiếng Đức có nghĩa là “một cuộc dạo chơi nhỏ”, mặc dù nó thường được hiểu theo nghĩa đen hơn là “Little Night Dance”. Bản nhạc được viết cho một dàn nhạc gồm hai vĩ cầm, viola, cello và double bass, nhưng thường được biểu diễn bởi dàn nhạc dây. Bản serenade được hoàn thành tại Vienna vào ngày 10 tháng 8 năm 1787, vào khoảng thời gian Mozart đang biểu diễn màn thứ hai trong vở opera Don Giovanni của ông. Tên được sử dụng truyền thống của tác phẩm bắt nguồn từ mục nhập Mozart đã đưa nó vào danh mục cá nhân của mình, bắt đầu, “Eine kleine Nacht-Musik”. Tác phẩm đã không được xuất bản cho đến khoảng năm 1827, rất lâu sau khi Mozart qua đời, bởi Johann André ở Offenbach am Main. Nó đã được bán cho nhà xuất bản vào năm 1799 bởi Constanze, góa phụ của Mozart, một phần trong gói lớn các tác phẩm của chồng bà. Ngày nay, serenades được biểu diễn và ghi lại rộng rãi; quả thực, cả Jacobson và Hildesheimer đều coi serenade là tác phẩm nổi tiếng nhất trong tất cả các tác phẩm của Mozart. Hildesheimer viết về âm nhạc, “ngay cả khi chúng ta nghe thấy nó ở mọi góc phố, chất lượng cao của nó là không thể chối cãi, một bản nhạc không thường xuyên từ một cây bút nhẹ nhàng nhưng vui tươi.” Eine Kleine Nachtmusik của Mozart, Little Stroll, Little #Night #Song của Mozart, #Mozart.

READ  Truyện ma nạn đói năm 1945 - Mc Duy Thuận kêu gọi cả nhà ủng hộ miền trung bão lũ | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây
READ  Những câu tình thoại năm ấy - Krist Singto | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart
Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Hotclip.vn/truyen.

READ  Tik Tok Đam Mỹ | Mấy Cặp Đôi Này Dễ Thương Quá Trùi Uiiii | P.5 | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tiểu dạ khúc này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Eine #Kleine #Nachtmusik #Mozart #Cuộc #dạo #chơi #nhỏ #Tiểu #Dạ #Khúc #của #Mozart.

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart,Cuộc dạo chơi nhỏ,Một Đêm Nhạc nhỏ,Wolfgang Amadeus Mozart,Mozart,serenade.

Eine Kleine Nachtmusik by Mozart, Cuộc dạo chơi nhỏ, Tiểu Dạ Khúc của Mozart.

tiểu dạ khúc.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button