TRUYỆN

CUNG KHUYNH TẬP 01 – Audio Ngôn Tình Đam Bách | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm chủ đề cung khuynh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

CUNG KHUYNH TẬP 01 – Audio Ngôn Tình Đam Bách | cung khuynh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Hotclip.vn cung cấp tại đây nhé.

cung khuynh và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

CUNG KHUYNH EPISODE 01 – Audio Ngôn Tình Đạm Bạch #cungkhuy #audiongontinhdambach #ngontinh Tên gốc: 《宫 倾》 – Cung Khuyển Tác giả: Minh Dạ Thể loại: Bách Hợp [Girl Love], cung đình, ngược tâm, HE. Biên soạn: Bạch Linh Biên tập và biên tập: Jen3011 aka Juliet30112002 aka Yên Nhiên Văn án: Ney Vệ Minh Khê, đoan trang đoan chính, hiền thục, nữ nhân tài sắc nhất thế giới, dung mạo dịu dàng ôn nhu, đối nhân xử thế luôn khôn khéo, ung dung nhưng không ai bằng biết rằng sâu thẳm trong tâm hồn cô chỉ là một trái tim cô đơn và hoang vắng. Cô ấy tài giỏi, khéo léo, cô ấy thi hội họa, cô ấy hiền lành, nhân hậu nhưng có bao giờ cô ấy được sống trong hạnh phúc giản đơn? Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận cao quý, đệ nhất thiên hạ, sắc đẹp tuyệt trần, tính tình bất phàm, kiêu căng ngạo mạn, không ai hiểu bộ mặt thật của nàng, không ai biết bộ mặt thật của nàng. có thể khắc chế được tính cách kiêu ngạo buông thả kia, nhưng ai biết rằng nàng đã mang trong mình một mối tình mười mấy năm? Yêu đến đau đớn, yêu đến khờ dại, yêu đến tê tâm liệt phế, chỉ vì một người, đau lòng sao? Hai người phụ nữ, một Hoàng hậu, một Thái tử, tình yêu không lối thoát, gặp nhau nơi chốn cung đình tranh đấu, liệu một ngày nào đó có thể sánh bước bên nhau? Một người da dày theo đuổi, một người bị lễ giáo ràng buộc nhiều năm, Dung Vũ Ca đau khổ cả đời vì tình, Vệ Minh Khê phải gánh chịu sự nghiệt ngã của cuộc đời. Nói chung là chỉ vì căn cơ tình yêu khó dứt. ————————————————– – ———————– Ủng hộ (Donate) Ban Biên Tập Kênh Audio (để kênh có thêm kinh phí phát hành thêm nhiều truyện mới) 👉Tài khoản ngân hàng : * Chủ tài khoản: TRƯƠNG ANH TIẾN * Số tài khoản: 6300205961948 * Ngân hàng: Agribank chi nhánh 9 ————————– —————————————- – Theo dõi Audio Ngôn Tình Đàm Bạch: * G +: * Facebook :.

READ  Anh Chàng Nghèo Và Con Chim Thần - Phim Cổ Tích Việt Nam Xưa Cũ, Chuyện Cổ Tích Hay Nhất | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây
READ  Tuyển Tập Truyện Ngắn Nam Cao 1 Hai cái xác Ma đưa Lão Hạc Một bữa no | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

CUNG KHUYNH TẬP 01 – Audio Ngôn Tình Đam Bách và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

CUNG KHUYNH TẬP 01 - Audio Ngôn Tình Đam Bách
CUNG KHUYNH TẬP 01 – Audio Ngôn Tình Đam Bách

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

READ  Chư Giới Tận Thế Online tập 1 - Người chết hãm hại | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Với những Kiến thức về chủ đề cung khuynh này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#CUNG #KHUYNH #TẬP #Audio #Ngôn #Tình #Đam #Bách.

audio ngôn tình đam bách,audio ngon tinh dam bach,audio ngon tinh,dambach,dam my,bach hop,cung khuynh tap 01,cung khuynh,bách hợp,vệ minh khê,dung vũ ca.

CUNG KHUYNH TẬP 01 – Audio Ngôn Tình Đam Bách.

cung khuynh.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button