TRUYỆN

Cô Sơn Ca Kể Chuyện – BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích) | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm bài viết truyện bông hoa cúc trắng thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cô Sơn Ca Kể Chuyện – BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích) | Tổng hợp những bộ truyện hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Các con ơi, hôm nay cô sẽ kể cho các con nghe câu chuyện LỰA CHỌN TRẮNG. Truyện rất hay mời các em cùng nghe Bông Hoa Cúc Trắng nhé. Truyện mẫu giáo, truyện thiếu nhi hay. Ngày xửa ngày xưa, có một hai mẹ con sống trong một túp lều nhỏ. Cha mất sớm, hai mẹ con phải làm lụng vất vả mới đủ ăn. Một hôm, bà mẹ ốm, bà nói với con gái: – Con ơi! Đi gặp bác sĩ ở đây! Cô gái vội vã rời đi, trong khi cô đang chăm sóc mẹ. Bất ngờ cô gặp một ông già, râu tóc bạc phơ. Ông già hỏi: – Đi đâu mà vội thế? – Ông ơi, cháu đang tìm bác sĩ, mẹ cháu ốm nặng! Ông già nói ngay: – Tôi là bác sĩ ở đây, hãy đưa tôi về nhà khám bệnh cho mẹ anh. Về đến nhà, sau khi khám bệnh cho mẹ, ông lão nói với cô bé: – Mẹ cháu ốm nặng lắm, ta sẽ cố gắng chữa cho cháu. Bây giờ bạn hãy đến cây đa đầu rừng, có một bông hoa màu trắng, hãy hái bông hoa đó cho tôi. Bên ngoài rất lạnh. Cô gái chỉ mặc một chiếc áo mỏng. Cô đi mãi, đến khi mỏi chân mới lên đến đỉnh rừng. Cô nhìn thấy trong bụi cây trước mặt có một bông hoa trắng rất đẹp. Cô gái nhìn bông hoa và cầm nó trên tay. Chợt cô nghe tiếng bà lão tóc bạc vọng vào tai: -Mỗi cánh hoa trên bông là thêm một ngày mẹ con được sống. Cô bé nhìn xuống bông hoa và đếm: “Một, hai, ba, bốn, … hai mươi. Ôi chúa ơi! Bạn chỉ còn 20 ngày nữa để sống? ” Suy nghĩ một lúc, cô nhẹ nhàng xé từng cánh hoa thành nhiều sợi nhỏ. Mỗi sợi biến thành một cánh hoa dài và mượt. Bông hoa hai mươi cánh biến thành bông hoa có vô số cánh. Cô bé cầm trên tay một bông hoa lạ chạy về nhà. Ông già tóc bạc phơ đứng ở cửa đón cô cười nói: – Mẹ cô khỏi bệnh rồi! Đó là phần thưởng cho lòng hiếu thảo của bạn! Kể từ đó, hàng năm, vào mùa thu, hoa thường nở với nhiều cánh hoa dài và mượt, trông rất đẹp mắt. Người ta gọi đó là hoa cúc trắng – loài hoa của lòng hiếu thảo. .

READ  Soạn bài Chị em Thúy Kiều trang 81 SGK ngữ văn 9 tập 1 | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây
READ  [Siêu Phẩm] Ép Yêu 100 Ngày - Truyện ngắn tâm lý xã hội có thật 2021 MC Oanh Lê diễn đọc | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

READ  Bảy Ngày Ân Ái [ Phần 3 ] - Truyện Ngôn Tình Mới Nhất | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

truyện bông hoa cúc trắng và các bài viết liên quan đến nội dung này.

Cô Sơn Ca Kể Chuyện – BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cô Sơn Ca Kể Chuyện - BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích)
Cô Sơn Ca Kể Chuyện – BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích)

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề truyện bông hoa cúc trắng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

cổ tích cho bé,cô kể con nghe,truyện cổ tích cho bé,story for kids,kids,children,trẻ em,em bé,trẻ con,bông hoa cúc trắng,truyện cổ tích,cổ tích hay,cổ tích Việt Nam,nghe cổ tích Việt Nam,mẹ và bé,mẹ bé,nghe chuyện cổ tích,kênh cổ tích,truyện mầm non,truyện thiếu nhi,nhi đồng,mầm non,chương trình thiếu nhi,bedtime story,cô sơn ca kể chuyện,truyện cổ tích hay nhất,kể chuyện cho bé nghe,chuong trinh thieu nhi.

Cô Sơn Ca Kể Chuyện – BÔNG HOA CÚC TRẮNG (Truyện Cổ Tích).

truyện bông hoa cúc trắng.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

32 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button