AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1 | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết mật mã da vinci thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1 | mật mã da vinci.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Hotclip cung cấp tại đây nhé.

mật mã da vinci và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Nếu có thể, hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản. Đây là sản phẩm phi lợi nhuận, tôi hoàn toàn tôn trọng bản quyền của nhà xuất bản và tác giả. Cảm ơn bạn! —————— Mật mã Da Vinci (tiếng Anh: The Da Vinci Code) là một tiểu thuyết của nhà văn người Mỹ Dan Brown xuất bản năm 2003. Tổng hợp các thể loại trinh thám, ly kỳ , và tiểu thuyết âm mưu, cuốn sách là một trong bốn tiểu thuyết liên quan đến nhân vật Robert Langdon, cùng với Thiên thần và ác quỷ và Người mất tích. Symbol, and Inferno Cốt truyện của cuốn tiểu thuyết kể về một âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che giấu sự thật về Chúa Giê-su, ngụ ý rằng Tòa thánh thành Rome đã biết âm mưu này suốt hai nghìn năm. Sau khi cuốn tiểu thuyết được xuất bản, cuốn tiểu thuyết đã khơi dậy mạnh mẽ sự tò mò trên khắp thế giới để tìm ra sự thật về Truyền thuyết về Chén Thánh, và vai trò của Mary. Magdalene trong lịch sử của Giáo hội Công giáo Bộ luật Da Vinci đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Những người ủng hộ nói rằng cuốn tiểu thuyết sáng tạo, kịch tính và kích thích tư duy. giả sử Cách viết không chính xác và kém chất lượng, các nhà phê bình thậm chí còn lên án ý định xấu của Dan Brown về Giáo hội Công giáo. Tôi rất vui khi có thể truyền tải trọn vẹn nội dung hấp dẫn của tác phẩm qua bản audio này. Xin các bạn góp ý để mình hoàn thiện hơn. Hãy chung tay phát triển cộng đồng sách! ► Đừng quên bấm share, subscribe, bấm chuông để không bỏ lỡ những audiobook mới. ► Email hợp tác: nguyennlhoan@gmail.com #Audiobook #Bookaholic #Sachnoi.

AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề mật mã da vinci này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#AUDIOBOOK #Mật #Mã #Vinci #Vinci #Code #PHẦN.

audiobook,audio,sach,sachnoi,book,sách nói,the da vinci code,mật mã da vinci,davinci code.

AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1.

mật mã da vinci.

30 bình luận về “AUDIOBOOK – Mật Mã Da Vinci (The Da Vinci Code) – PHẦN 1 | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây”

  1. Gịong đọc quá hay. Thích nhất nghe anh đọc tiểu thuyết. Cho mình xin tên và những tâc phẩm mà có giọng đọc của anh với. Cho biết tên anh luôn

    Trả lời

Viết một bình luận