TRUYỆN

[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC – Tập 1 – Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước | Những truyện hay được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Nếu bạn đang tìm chủ đề thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC – Tập 1 – Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước | thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC – Tập 1 – Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC - Tập 1 - Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước
[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC – Tập 1 – Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Annie #THIÊN #TÀI #NHI #TỬ #VÀ #MẪU #THÂN #PHÚC #HẮC #Tập #Xuyên #không #Giang #hồ #Huyền #huyễn #Hài #hước.

Mc annie,audio vy vy,Cổ đại,hiện đại,ngôn tình,kiếm hiệp,tiên hiệp,huyền huyễn,võng du,xuyên không,xuyên sách,nữ cường,nữ phụ,ngược,dị giới,trinh thám,phá án,điền văn,sad ending,hệ thống,hắc bang,thanh xuân,vườn trường,thanh mai trúc mã,ngôn tình 3s,truyện hay,truyện audio,truyện full,ngôn tình hay,truyện hot,Thiên tài nhi tử,Mẫu thân phúc hắc.

[Annie] THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC – Tập 1 – Xuyên không, Giang hồ, Huyền huyễn, Hài hước.

thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

39 Comments

  1. Tìm cả youtube có mỗi kênh này đọc. Nghe giọng cũng ok nhưng m thấy đọc bình thường thì hay hơn. Giả giọng (nhất là giọng con nít) nghe kiểu….😑
    Thôi thì coi như vô duyên với bộ này 😔

  2. Annie a m mới nghe bộ kim ốc hận cũng là annie đọc. Nhưng sao m nghe thấy là hai giọng khác nhau mà. Hay là do micro, thu âm?.minh câu trả lời của nàng

  3. Truyện càng hay hơn nhờ vào giọng đọc của bạn. Mình đã nghe hết tất cả các truyện của bạn đọc trên YouTube. Các truyện bạn chọn lọc đọc rất hay vì có văn phong và cốt truyện thật đẹp và chặt chẽ. Cám ơn bạn thật nhiều.

  4. Có ai biết truyền tung hoành cổ đại nữ chính tên là ôn yến truyện này còn có tên khác ko có kênh nào đọc ko vậy nge đến tập 51 rồi lại ko đọc nữa nên tức quá mọi người ui có ai biết chỉ giúp mình với rất cảm ơn

  5. Đấu tranh mãi mới quyết định nghe truyện vì truyện dài quá , mà nghe r đúng là ko hối tiếc, hay quá đã luôn, nghe chương đầu thôi mà cười bể bụng 😂😂😂😂, giọng đọc MC rất đa dạng, linh động , xúc cảm 😍😍

  6. truyện này giống như là dành riêng cho ANNIE, giọng tất cả các nhân vật đều đc thể hiện rất đáng yêu, bị cuốn ngay từ đầu truyện. Cảm ơn ANNIE!!!! mong sớm hoàn truyện để nghe cho trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button