PHIM

18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR) | 18 again jtbc | Tổng hợp những bộ phim hay nhất

Nếu bạn đang tìm chủ đề 18 again jtbc thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR) | 18 again jtbc.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://hotclip.vn/ cung cấp tại đây nhé.

18 again jtbc và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Jung Da Jung (Kim Ha Neul) và Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun) đã kết hôn. Tuy nhiên, giờ đây cả hai đang đứng trước bờ vực ly hôn vì Da Jung cảm thấy cô không còn yêu Dae Young nữa. Trên thực tế, hiện tại Da Jung và Dae Young đã sống ly thân. Họ đã may mắn có 2 anh em sinh đôi, Hong Shi Ah (Roh Jeong Eui) và Hong Shi Woo (Ryeo Woon) hiện đang học trung học. Trên thực tế, khi còn học trung học, Dae Young đã là một cầu thủ bóng rổ đầy triển vọng. Tuy nhiên, anh đã chôn sâu giấc mơ của mình, khi người yêu của anh, Da Jung mang thai. Sau đó hai người quyết định kết hôn và cùng nhau nuôi dạy con cái bất chấp sự phản đối của gia đình hai bên. Trong khi đó, Da Jung luôn mơ ước trở thành một người đưa tin. Trên thực tế, tại thời điểm này anh vẫn đang cố gắng theo đuổi ước mơ của mình bằng cách mang đến một số chương trình trên truyền hình. Bản thân Dae Young vẫn đang cố gắng duy trì hộ khẩu của mình. Anh ấy chắc chắn rằng nếu được thăng chức thành công trong công ty, Da Jung sẽ không tức giận nữa. Tuy nhiên, kết quả là Dae Young không được thăng chức, và tiếc là anh ấy bị chuyển đến một văn phòng ở Busan. Không những vậy, Da Jung còn thất bại trong việc trở thành người dẫn chương trình thường xuyên vì tư cách làm mẹ. Bản thân Da Jung cũng cố gắng ứng tuyển vào vị trí phát thanh viên tại đài JBC. Hãy nhớ rằng, vào thời điểm đó JBC đã thực hiện một buổi thử giọng mù, hoặc buổi thử giọng mà không cần xem xét lý lịch của ứng viên. Một ngày nọ, đột nhiên Dae Young trở thành một thanh niên 18 tuổi. Gương mặt hiện tại của Dae Young chính là gương mặt mà anh có năm 18 tuổi. Sau đó, Dae Young tìm đến bạn của mình, Go Deok Jin (Kim Kang Hyun). Dae Young cố gắng thuyết phục bạn mình rằng anh ấy là Dae Young. Lúc đó, Dae Young rất bối rối, làm sao anh ấy có thể biến thành trẻ lại được? Deok Jin sau đó khuyên Dae Young nên bắt đầu sống như anh ấy muốn. Do đó, Dae Young trở lại trường trung học và cải trang thành con trai của Deok Jin với tên Go Woo Young. Dae Young nhập học tại trường trung học Serim, nơi các con của anh ấy học ở đó.

18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR)
18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm bộ truyện mới cập nhật tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề 18 again jtbc này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#eps #INDO #DRAKOR.

18,18 again,drakor 18,Film 18 again sub indo,18 again sub indo.

18 Again eps. 01 Sub INDO (DRAKOR).

18 again jtbc.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button