HOẠT HÌNH

[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) – Stay With Me MV | goblin | Tổng hợp phim hoạt hình hay nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết goblin thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) – Stay With Me MV | goblin.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bộ truyện hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Hotclip.vn cung cấp tại đây nhé.

goblin và các bài viết liên quan đến đề tài này.

Chanyeol X Punch của EXO, tác phẩm đầu tiên được mong đợi từ lâu của OST ‘Goblin’! – Bước đầu tiên trong đội hình OST sau các diễn viên và đội ngũ sản xuất sang trọng !! (Punch) của Hàn Quốc (EXO) cho dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy của đài tvN ‘Goblin’. OST ‘Stay With Me’ kỷ niệm 10 năm thành lập đài tvN ‘Lonely and Goblin’ (kịch bản /) là một bộ phim truyền hình. ,. Lần này ‘Stay with me’ là OST ‘Always’ của SBS ‘Descendants of the Sun’, OST ‘Moon Lovers: Scarlet Heart’ của SBS và OST ‘Who Are You’ của đài KBS2 với Rocoberry, người đã sáng tác ‘For You’ của Chenbaeksi OST. Nó được đồng sáng tác bởi Lee Seung-joo, người đã sáng tác OST ‘You Again’ cho ‘Reset’ và ‘Descendants of the Sun’. tvN ” là một. ,, Lee Dong-wook, Yook Sungjae, người đã đạo diễn bộ phim truyền hình nổi tiếng “The Sun”. CJ E&M Music là thương hiệu kinh doanh âm nhạc của CJ E&M, công ty giải trí số 1 Châu Á, / từ đầu tư / sản xuất / phân phối album đến concert / lễ hội. Người đầu tiên. CJ E&M Music là thương hiệu kinh doanh âm nhạc của CJ E&M, công ty giải trí số 1 Châu Á. CJ E&M Music bao gồm đầu tư, sản xuất và phân phối album, đồng thời cung cấp các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc tốt nhất. Gặp gỡ các video âm nhạc hoàn toàn mới của các nghệ sĩ K-POP và các video clip độc quyền trên YouTube chính thức của CJ E&M Music. .

[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) – Stay With Me MV và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) - Stay With Me MV
[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) – Stay With Me MV

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ truyện khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề goblin này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#도깨비 #OST #Part #찬열 #펀치 #CHANYEOL #PUNCH #Stay.

CJ E&M,CJENM,CJENMMUSIC,K-CULTURE,korean Music,MV,Music Video,K-Pop,Kpop,뮤비,뮤직비디오,찬열,CHANYEOL,펀치,Punch,도깨비,OST,Original Sound Track,공유,이동욱,육성재,김고은,유인나,Gardian,도깨비 OST,Stay With Me,엑소,exo.

[도깨비 OST Part 1] 찬열, 펀치 (CHANYEOL, PUNCH) – Stay With Me MV.

goblin.

Nam Trần

Xin chào các bạn, mình là Nam Trần. Với đam mê đọc truyện, xem phim, xem hài nên mình lập ra website này để thỏa mãn đam mê và đem đến nhiều bộ phim, truyện, video hài hữu ích cho các bạn. Mong các bạn ủng hộ mình nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button